Event Channel ra mắt kênh thông tin ngành tổ chức sự kiện

Event Channel - Kênh thông tin nghề tổ chức sự kiện

Trong những năm vừa qua, doanh nghiệp sự kiện đang trở nên một trong các chiến dịch marketing hiệu quả và đem đến nhiều ích lợi cho đơn vị. Trái ngược với PR truyền thống, việc tạo nên những sự kiện như khai trương, khánh thành, hội nghị, hội thảo, họp báo, ra mắt hay các buổi lễ kỉ niệm, tiệc tri ân, gala dinner,…giúp công ty với thể đưa sản phẩm, nhà cung cấp, thương hiệu của mình tiếp cận tới các khách hàng 1 bí quyết nhanh và bất chợt nhất.

doanh nghiệp sự kiện đóng vai trò quan yếu trong hoạt động tiếp thị,quảng bá sản phẩm, hình ảnh đơn vị. Giúp tạo sức hấp dẫn cho các sản phẩm nhà sản xuất và lôi kéo sự chú ý, quan tâm của các bạn, công chúng, truyền thông.

Chìa khóa để tạo nên thành công cho một chiến dịch Event marketing, truyền bá sản phẩm hiệu quả, ấy là phải xác định được tiêu chí, mục đích đơn vị và đối tượng quý khách hướng tới. đặc trưng, sự kiện phải thông minh, độc đáo mới có thể lôi kéo sự chú ý của những người dùng và tiếp cận những người mua tiềm năng. Điều này nghe sở hữu vẻ tiện lợi nhưng không phải tổ chức nào cũng có thể thực hành được bởi các doanh nghiệp không phải là các nhà công ty sự kiện chuyên sâu, sẽ không hiểu hết những trật tự để tạo nên 1 sự kiện hoành tráng và khó có thể đảm bảo sự kiện diễn ra theo đúng kế hoạch.

Cũng chính bởi các lý bởi thế mà các đơn vị đang dần tậu tới các tổ chức tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu của mình cũng như giúp họ tạo nên một sự kiện quy mô, hoành tráng, diễn tả đẳng cấp của tổ chức và trên hết ấy là đạt được mục đích kinh doanh.

Event Channel thành lập năm 2004, được xây dựng thương hiệu bởi CEO Đoàn Thu Hà. Event Channel đã hợp tác và doanh nghiệp thành công hàng ngàn các sự kiện to nhỏ tại Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh và tại những thành thị khác trên khắp cả nước. Được biết đến là doanh nghiệp uy tín và là một trong Top 5 các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp nhất Việt Nam ở thời khắc ngày nay. Event Channel chuyên sản xuất những dịch vụ doanh nghiệp sự kiện, event uy tín, chất lượng. Đáp ứng mọi bắt buộc về nội dung, tính chất sự kiện với mức mức giá giảm giá, tốt nhất cho quý khách.

với đội ngũ viên chức chuyên nghiệp, trẻ trung được đào tạo bài bản, nắm bắt thiên hướng tốt và có kinh nghiệm tổ chức, phục vụ thực tiễn trong các sự kiện lớn nhỏ. Event Channel là đối tác quen thuộc của đa dạng doanh nghiệp, nhãn hiệu lớn. Event Channel đảm bảo sẽ đem đến cho quý người dùng các gói nhà sản xuất rẻ nhất có phổ quát những tiết mục, ý tưởng mới lạ, không trùng lặp mà vẫn thể hiện hình ảnh đặc biệt cũng như văn hóa doanh nghiệp. đặc thù, giúp doanh nghiệp của bạn trở thành đặc trưng hơn so sở hữu các đơn vị khác. Gây ấn tượng thấp có khách mời, tạo điều kiện PR nhãn hàng sản phẩm và mô tả vị thế của tổ chức.

đặc trưng, hiểu được rằng các tiết mục nghệ thuật cũng là 1 phần ko hể thiếu và điểm đặc sắc nổi bật, đặc sắc trong chương trình, góp phần không nhỏ tạo nên sức hút và sự thành công cho sự kiện. cho nên, không chỉ tập hợp ở khâu doanh nghiệp, triển khai kế hoạch. nhà cung cấp tổ chức sự kiện của Event Channel còn đầu tư ở những tiết mục biểu diễn nghệ thuật trong chương trình 1 bí quyết bài bản. Chúng tôi khiến cho việc mang các vũ công và đạo diễn nghệ thuật bậc nhất Việt Nam để thực hiện hầu hết những khâu chuẩn bị, tập thông qua nhằm tạo nên những màn biểu diễn xuất sắc, đem lại hiệu quả truyền vận chuyển thông điệp vượt ngoài chờ mong của bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của hồ hết quý khách mọi khi, mọi nơi và trong mọi tình huống. Event Channel đã cho ra các gói nhà sản xuất bao gồm:

• tổ chức sự kiện trọn gói: tư vấn phương án, concept chương trình; lên kịch bản, kế hoạch chi tiết; báo giá; khiến giấy tờ, thiết kế; các tiết mục nghệ thuật trong chương trình.

• cung ứng nhân sự sự kiện: PGs, người loại, MC, ca sĩ, nhóm nhảy đầm, nhóm múa, band nhạc, nghệ sĩ nổi danh, …

• Cung cần phải có bị sự kiện: sân khấu, backdrop, thi công booth chụp hình, booth trưng bày sản phẩm, âm thanh, ánh sáng, màn led, nhà bạt, nhà ko gian, standee,…

Event Channel chuyên cung ứng, đơn vị những sự kiện như:

• Sự kiện khai trương, khánh thành, động thổ,…

• Sự kiện hội nghị, hội thảo, họp báo, lễ kí kết,..

• Sự kiện ra mắt sản phẩm, ra mắt thương hiệu,…

• Lễ kỉ niệm, lễ tri ân, tiệc giao lưu, gala dinner,…

• Sự kiện âm nhạc, chương trình âm nhạc,..

• Chương trình teambuilding, đào tạo,…

Bạn muốn tổ chức sự kiện giỏi, ấn tượng. Bạn cần âm nhạc phong phú, ánh sáng đạt chuẩn. Bạn không sở hữu rộng rãi kinh phí. Đừng lo, Event Channel sẽ giúp bạn tạo nên 1 sự kiện đầy ý nghĩa với mức mức giá hợp lý nhất. tới có chúng tôi, bạn sẽ được:

• tư vấn miễn phí trong khoảng kịch bản, thời kì, địa điểm tổ chức đến phương án khai triển.

• Lên ý tưởng, concept, kế hoạch chi tiết.

• cung ứng nhân sự chuyên dụng cho chuyên nghiệp được đào tạo, tuyển chọn tận tường.

• phân phối trang vật dụng mới nhất, tiên tiến nhất,

• Chuẩn bị trọn gói từ A tới Z. người mua chỉ cần gửi những thông báo nhu yếu, nhóm nhân viên, chuyên viên của Event Channel sẽ hấp thụ vfa hoàn thành xử lý công tác.

• Tối ưu giá bán, báo giá nhanh gọn, lược bỏ các hạng mục theo đề nghị.

• Xử lý các giấy má can hệ như xin phép, cấp phép, giấy tờ pháp lý.

Dù tổ chức ở bất kì hình thức nào thì những bức ảnh đẹp, các giây phút ý nghĩa trong sự kiện sẽ là bước đà quan trọng Event Channel cho chiến dịch marketing của công ty và giúp tăng cường, mở mang những mối quan hệ của đơn vị mang các đối tác, người dùng, tạo sự gắn kết hơn nữa giữa 2 bên. Hiểu được điều đấy, Event Channel luôn đặt chất lượng nhà cung cấp và sự chấp thuận của quý khách lên hàng đầu,

mang phương châm “Thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”. Event Channel đã, đang và sẽ phấn đấu hơn nữa để có đến các dịch vụ chất lượng và giúp khách hàng sở hữu các trải nghiệm trên cả xuất sắc.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0912297235

Địa chỉ: 404 Ngọc Lâm, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Email: qceventchannel@gmail.com

Website: https://eventchannel.vn